Xế cưng BMW tại Việt Nam được bảo hành đến 6 năm

Vừa qua, Euro Auto đã công bố một thông tin khá thú vị: chế độ bảo hành mới cho chiếc BMW lên đến 6 năm và 5 năm đối với xe Mini tại thị trường Việt Nam.

Xế cưng BMW được bảo hành đến 6 năm tại Việt Nam 1

Ý kiến này cũng được xem là “mẫu số chung” về kỳ vọng của thị trường hiện nay, bởi theo các chuyên gia sành xe, thời hạn bảo hành là một trong những yếu tố “có cân lượng” quyết định khi khách hàng mua xe.

Mỗi hãng xe hơi đều có chế độ bảo hành khác nhau. Tại Việt Nam, thông thường thời gian bảo hành dao động từ 2-3 năm hoặc 50.000-100.000 km tùy theo thời hạn nào đến trước.

Xế cưng BMW được bảo hành đến 6 năm tại Việt Nam 1

“Đây được xem là “chuẩn chung” bình bình của thị trường rồi. Riêng khách hàng như chúng tôi thì luôn mong đợi các hãng đưa ra đột phá tốt hơn, bởi chế độ chăm sóc tốt nên thể hiện qua thời gian bảo hành lâu, góp phần tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì. Có thế thì quyền lợi khách hàng mới được đảm bảo hơn”, anh Q. Thắng, chủ nhân của một xế sang cho biết.

Trước kỳ vọng đó, hãng Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của BMW và MINI tại Việt Nam, đã nhanh chóng đáp lại sự mong đợi của thị trường khi công bố chế độ bảo hành mới lên đến 6 năm dành cho tất cả các dòng xe sang BMW và 5 năm dành cho các dòng xe MINI đang được Euro Auto phân phối tại Việt Nam.

Chiếc xe mới “coóng” với thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ là niềm tự hào, thể hiện phong cách của chủ nhân, nhưng sẽ là không trọn vẹn nếu thiếu chế độ bảo hành ấn tượng đi kèm. Một chế độ bảo hành tốt sẽ bao gồm trọn gói các vấn đề của chiếc xe, giúp khắc phục những hỏng hóc, khiếm khuyết của vật liệu do sản xuất. Với gói bảo hành chất lượng, “xế cưng” dễ dàng được sửa chữa tại các đại lý, và khách hàng không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào nếu phần sửa chữa đó nằm trong gói bảo hành.

Xế cưng BMW được bảo hành đến 6 năm tại Việt Nam 1

Cụ thể, chế độ bảo hành 6 năm/150.000 km được áp dụng cho tất cả xe BMW và 5 năm/90.000 km cho tất cả xe MINI đã được áp dụng từ tháng 6 năm nay. Nổi tiếng với thiết kế luôn cải tiến, động cơ luôn hoàn thiện và giờ là chế độ bảo hành ấn tượng, các khách hàng BMW hay MINI sẽ càng yên tâm hơn khi xế cưng của mình luôn được đảm bảo ở tình trạng vận hành tốt nhất trong suốt thời gian sử dụng gói chương trình.

Tổng quan: Đây là một thông tin đang nhận được nhiều phản ứng tích cực của thị trường trong phân khúc xe hơi hạng sang tại Việt Nam. Chính sách bảo hành khác biệt của Euro Auto phần nào cho thấy sự bảo đảm của mỗi hãng với chất lượng và độ bền của xe, đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà