Thuê xe phục vụ dự án

 

Mô tả:

Đồng hành trên các nẻo đường với nhiều Dự án lớn nhỏ, trong và ngoài nước, bằng kinh nghiệm và sự tận tâm chúng tôi chia sẻ những khó khăn thử thách và góp sức nên sự thành công của các Dự án. Các dòng xe đa dạng chúng tôi chọn: là Toyota được ưa chuộng nhất Châu Á hay là Ford, Chevrolet thương hiệu đẳng cấp đến từ Hoa Kì, là Mercedes sang trọng đến từ Đức; và cả dàn đội ngũ lái xe chúng tôi tuyển luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối và thân thiện văn minh.

Bắc Hà đã thành công trong hoạt động vận chuyển dài hạn các quản lý, chuyên gia và chuyên viên dự án tới các khu công nghiệp như Bắc Thăng Long, Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa, v.v cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Samsung Vietnam, Panasonic Vietnam, N&V Bridge, Công ty Lốp Xe Kumho Việt Nam (Kumho Tires)

business woman standing with her staff at conference

 

Hơn nữa, Bắc Hà luôn là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu của các Công ty, các bộ trực thuộc TW, cơ quan chuyên môn của chính phủ, Đai sứ quán, lãnh sự quán, cán bộ người nước ngoài đang làm việc & sinh sống tại Việt Nam.

Luôn tâm niệm đặt quyền lợi người tiêu dùng lên trên hết, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ, 45 chỗ ,.. những dịch vụ tuyệt vời trên với mức giá vô cùng hợp lý.

Đến với Bắc Hà, đến với tối ưu!

 

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà