Lộ diện bản thử nghiệm Maybach E-Class thu hút

Hãng xe Đức đang muốn mở rộng thương hiệu siêu sang Maybach xuống các sản phẩm thân thiện hơn với tất cả tập khách hàng, đó là E-class.
Mercedes-Maybach S600 giờ đây sẽ không còn là chiếc sedan duy nhất được đính mác nối của hai tên tuổi xe sang hàng đầu thế giới. Được trau chuốt một cách nhẹ nhàng và khôn khéo như đàn anh đi trước của mình, Mercedes-Maybach E-Class sẽ sớm tham gia vào cuộc chinh phục phân khúc sedan siêu sang.

Lộ diện bản thử nghiệm Maybach E-Class 2015

Chiếc xe hiện vẫn còn được ngụy trang một cách khá kĩ lưỡng nhưng cũng chính lớp ngụy trang này sẽ gợi ý cho chúng ta những thay đổi ở phiên bản Maybach của E-Class. Điểm đáng chú ý nhất ở mẫu thử nghiệm này có lẽ là phần cửa sau. Tương tự như đàn anh của mình, E-Class sẽ có cửa kính bên dưới trục C lớn hơn nguyên bản nhưng khác với S600 Maybach, kích thước cửa sau của chiếc sẽ không bằng với E550 hay E250 mà lớn hơn chút đỉnh.

Lộ diện bản thử nghiệm Maybach E-Class

Ngoài ra, một điểm đáng để mắt đến chính là phần kính đen ở cửa sau. Có vẻ như Mercedes vẫn chưa muốn để lộ những nâng cấp nội thất của chiếc sedan hạng thương gia này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể đưa ra một số phỏng đoán. Da và gỗ cao cấp chắc chắn sẽ là những chất liệu chủ đạo được hãng xe sử dụng. Và mặc dù không gian bên trong được thay đổi hoàn toàn, nội thất của E-Class có thể sẽ được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng và phóng khoáng giống với những dòng sản phẩm trước đây của Maybach. Bên cạnh nội thất, chiếc xe cũng sẽ được trang bị một bộ mâm với thiết kế hoàn toàn mới cùng với huy hiệu Maybach đính trên trục C tương tự như S600.

Lộ diện bản thử nghiệm Maybach E-Class mới

Gợi ý cuối cùng, Mercedes mới đây cho biết hãng sẽ mở rộng thương hiệu Maybach lên các dòng xe, với 2 cái tên sớm nhất là thế hệ mới E-class và GLS. Đây là một thông tin khá quan trọng cho những ai đang có nhu cầu săn tìm một em Mercedes phiên bản mới nhất cho mình.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà