Kia Sportage 2016 chính thức lộ diện trên thị trường

Kia Sportage 2016 lộ diện đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ dân chơi ô tô bởi thiết kế mang tính đột phá mạnh mẽ.

Kia Sportage 2016 chính thức lộ diện trên thị trường

Hãng Kia đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên của Kia Sportage 2016 thế hệ mới trước thềm triển lãm Frankfurt 2015.
Triển lãm Frankfurt 2015 chưa khai mạc nhưng những hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu crossover cỡ nhỏ Kia Sportage thế hệ mới đã xuất hiện. Đây là những hình ảnh do chính hãng Kia gửi cho giới truyền thông để giới thiệu thế hệ mới của Sportage.

Bước sang thế hệ thứ tư, Kia Sportage mang thiết kế chắc chắn và cấp tiến. Theo hãng Kia, thiết kế của Sportage thế hệ mới lấy cảm hứng từ “sự đối lập giữa những hình khối mềm mại và sắc cạnh được áp dụng cho một số loại máy bay chiến đấu hiện đại mang tính biểu tượng”.

Kia Sportage 2016 bản mận chín chính thức lộ diện trên thị trường

Sự thay đổi đáng chú ý nhất trong thiết kế của Kia Sportage thế hệ mới nằm ở đầu xe. Ở đó có cụm đèn pha không tích hợp vào lưới tản nhiệt nữa. Thay vào đó, cụm đèn pha tách riêng ra khỏi lưới tản nhiệt và nằm vuốt về phía sau. Lưới tản nhiệt kiểu “miệng hùm” của Kia Sportage thế hệ mới được chia làm hai, mang đến thiết kế nổi bật và chắc chắn hơn cho xe.

Khi nhìn ngang, mọi người có thể thấy Kia Sportage thế hệ mới sở hữu khoảng cách từ đầu xe đến cầu trước dài hơn, khoảng cách từ đuôi xe đến cầu sau ngắn hơn và chiều dài cơ sở được nới thêm. Điểm nhấn khác trên đầu xe của Kia Sportage thế hệ mới là cụm 4 đèn LED chiếu sáng ban ngày hình tròn nằm hai bên lưới cản va trước tái thiết kế. Nắp capô của Kia Sportage thế hệ mới sắc sảo hơn trước trong khi hốc bánh trông khá dày dặn.

Kia Sportage 2016 chính thức lộ diện

Đằng sau Kia Sportage thế hệ mới là cụm đèn hậu được thiết kế theo cảm hứng từ mẫu xe concept Provo từng ra mắt trong triển lãm Geneva 2013. Bên cạnh đó là đường ngang nối giữa hai đèn pha. Đèn báo rẽ và báo lùi được tách riêng ra và nằm bên dưới. Hiện hãng Kia vẫn chưa hé lộ hình ảnh nội thất và thông số kỹ thuật của Sportage thế hệ mới. Cùng chờ đến triển lãm Frankfurt 2015 để khám phá những bí ẩn còn lại của Kia Sportage thế hệ mới.
Theo chuyên gia thông báo, sau khi Kia Sportage 2016 ra mắt chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà