Happy Land – trường đua motor đầu tiên tại Việt Nam|MotorSport Park

Tại Việt Nam sắp có trường đua mô tô đầu tiên mang tên Happy Land – MotorSport Park được xây dựng tại Long An. Đây là một thông tin đáng mừng cho team mê tốc độ. Được biết, chủ đầu tư của dự án xây dựng trường đua Happy Land – MotorSport Park là tập đoàn Khang Thông. Trường đua hiện đang được xây dựng tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Truong dua motor dau tien viet nam:happy land

Sơ đồ trường đua mô tô tên Happy Land – MotorSport Park.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày hoàn thành trường đua Happy Land – MotorSport Park. Chỉ biết, chủ đầu tư đã khởi công xây dựng trường đua mô tô đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 19/8/2015 vừa qua. Đến hôm 27/9/2015, hình dáng sơ đồ trường đua đã hiện lên rõ ràng khi nhìn từ trên cao.

Truong dua motor dau tien viet nam:happy land

Quang cảnh trường đua tên Happy Land – MotorSport Park nhìn từ trên cao.

Qua hình ảnh từ trên cao, có thể thấy trường đua Happy Land – MotorSport Park có đầy đủ các khúc cua với góc độ lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, còn có một đoạn đường thẳng để các tay lái thử tốc độ tối đa của xe. Bên cạnh đó là đoạn chạy zíc zắc để các tay lái thử khả năng của mình.

Truong dua motor dau tien viet nam

Trường đua tên Happy Land – MotorSport Park đang trong quá trình thi công.

So với các trường đua trong khu vực như Sepang tại Malaysia, Happy Land – MotorSport Park có quy mô nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, Happy Land – MotorSport Park vẫn khiến những người đam yêu đua xe trong nước vui mừng vì sắp có địa điểm để thỏa mãn đam mê.

happy land

truong dua motor

Hàng rào lốp trong trường đua tên Happy Land – MotorSport Park.

Trong tương lai, trường đua Happy Land – MotorSport Park sẽ trở thành địa điểm tổ chức các giải đua mô tô tại Việt Nam như Raider Vietnam Cub Prix. Nhiều người hi vọng trường đua Happy Land – MotorSport Park có thể trở thành nơi ươm mầm cho các tài năng đua xe để tham dự những giải đua quốc tế.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà