Hãng xe Lexus vừa ra mắt dòng Sedan mới

Tại Tokyo Motor Show vừa qua, hãng xe Lexus vừa ra mắt dòng Sedan mới mang tên LF-FC. Đây được coi là những mẫu xe tương lai có triển vọng dành cho dòng sedan Lexus sau này.

Tiếp tục những đường nét quen thuộc trên mũi xe với thiết kế hình con suốt cùng ngôn ngữ thiết kế “L-finesse” của Lexus, tuy nhiên LF-FC có vẻ ngoài trẻ trung, thể thao và có phần dữ tợn hơn so với các thế hệ hiện tại.

hang-xe-lexus-ra-mat-dong-sedan-moi-1

LF-FC Concept có kiểu dáng của một chiếc sedan coupé cỡ lớn, với mũi xe dài, các hốc bánh khá hầm hố bao trọn bộ vành hợp kim 21”; và trái ngược với đó là một đuôi xe ngắn, tạo cảm giác về một sức mạnh tiềm ẩn, giúp chiếc xe có hình ảnh luôn lao về phía trước.

Nội thất của LF-FC có sự xuất hiện của khá nhiều cảm biến hỗ trợ điều khiển;\: hệ thống điều điều khiển ghế hệ thống âm thanh, điều hòa có khả năng nhận biết cử chỉ của tay…

hang-xe-lexus-ra-mat-dong-sedan-moi-2

Lexus không công bố thông số của động cơ trên chiếc LF-FC concept này, nhưng cho biết có một động cơ sử dụng pin nhiên liệu trên cầu sau; còn đảm nhiệm việc vận hành cầu trước là hai động cơ điện. Tất cả sức mạnh này được chuyển đến bốn bánh xe qua một hệ thống dẫn động điều khiển điện tử. Lexus cho biết, trong tương lai không xa, mẫu xe này sẽ được trang bị một động cơ sử dụng nhiên liệu tế bào hydro.

hang-xe-lexus-ra-mat-dong-sedan-moi-3

Một số hình ảnh của chiếc Lexus LF-FC concept:

hang-xe-lexus-ra-mat-dong-sedan-moi-4

hang-xe-lexus-ra-mat-dong-sedan-moi-5

hang-xe-lexus-ra-mat-dong-sedan-moi-6

Hình ảnh dòng sedan sang trọng lịch lãm của Lexus chắc chắn sẽ gây sốt trong thời gian sắp tới. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến thông tin “Hãng xe Lexus vừa ra mắt dòng Sedan mới” của chúng tôi.

Theo dân trí

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà