Dòng sedan mới – Hyundai Avante ra mắt tại Hàn Quốc

Hyundai vừa cho ra mắt thế hệ mới của mẫu sedan cỡ nhỏ Avante tại Hàn Quốc, với kích thước lớn hơn bản cũ một chút.

Buổi ra mắt

Hyundai đã chọn Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Namyang của tập đoàn tại Hàn Quốc để ra mắt xe Avante thế hệ mới

Hyundai-Avante-ra-mat-han-quoc-2

So với xe đời cũ, Hyundai Avante / Elantra thế hệ mới dài hơn 20mm và rộng hơn 25mm, hứa hẹn không gian nội thất rộng rãi hơn.

Hyundai-Avante-ra-mat-han-quoc-16

Theo giới thiệu của Hyundai, không gian nội thất của Avante thế hệ mới rộng ngang các xe ở phân khúc trên, cùng chất lượng nội thất cũng được nâng lên rõ rệt nhờ sử dụng các vật liệu cao cấp hơn.

Hyundai-Avante-ra-mat-han-quoc-3

Khoang lái được thiết kế tập trung vào người lái, với màn hình hướng góc 6,9 độ về phía người lái và các điều khiển trên táp-lô được bố trí lại theo nhóm chức năng, dễ sử dụng hơn.

Hyundai-Avante-ra-mat-han-quoc-15

Hyundai cho biết, xe Avante thế hệ mới được thiết kế lại hệ thống treo, nên chạy êm hơn. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cũng hứa hẹn xe có cảm giác lái thật hơn, nhẹ và dễ điều khiển hơn ở các tốc độ khác nhau.

Hyundai-Avante-ra-mat-han-quoc-17

Hyundai cho biết đã đặc biệt chú trọng việc giảm tiếng ồn dội vào khoang lái; và hệ số cản gió của xe Avante thế hệ mới được giới thiệu là 0.27 cũng có hỗ trợ nhất định. Ngoài ra, cần gạt nước được thiết kế lại, với mục tiêu góp phần giảm tiếng ồn dội vào cabin, trong khi cửa kính cũng dày hơn.

Hyundai-Avante-ra-mat-han-quoc-14

Tại Hàn Quốc, xe Avante thế hệ mới có ba bản động cơ: hai xăng và một diesel. Mạnh mẽ nhất là bản máy xăng Nu 2.0 MPi Atkinson công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 180Nm (132lb-ft). Bản máy xăng 1.6L GDi cho công suất 130 mã lực và mô-men xoắn 161Nm (119lb-ft). Cuối cùng, bản máy dầu 1.6-liter VGT có công suất cực đại 134 mã lực và mô-men xoắn 300Nm (221lb-ft). Các động cơ này kết hợp với hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp. Riêng bản máy đầu có thêm lựa chọn hộp số tự động 7 cấp DCT.

Hyundai-Avante-ra-mat-han-quoc-18

Phiên bản Hyundai Elantra dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng 11 tới; còn bản dành cho thị trường EU có thể ra mắt tại Frankfurt ngay trong tuần tới.

Theo: Dân Trí

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà