Dò dỉ những hình ảnh mới nhất về Ferrari F12 GTO

Lần đầu tiên hình ảnh phiên bản hiệu suất cao của chiếc F12 Berlinetta được một tay máy ghi lại tại nhà máy Ferrari.
Sau hình ảnh được chụp từ catalogue dành cho khách hàng ruột của Ferarri vào cuối tháng tháng 6 vừa qua, một tay máy đã ghi lại được những hình ảnh đầu tiên được dự đoán là phiên bản hiệu suất cao của F12 Berlinetta, tại nhà máy của hãng ở Maranello, Italia.

farrari-f12

Trước đó phiên phản mạnh mẽ của chiếc Ferrari 599 GTB được hãng siêu xe đến từ Ý gọi là 599 GTO và từng rất thành công trên thị trường, nên nhiều người dự đoán phiên bản hiệu suất cao của F12 Berlinetta sẽ có tên F12 GTO.

Qua hình ảnh thực tế siêu ngựa mới F12 được trang bị thêm 3 lỗ thoát khí phía trên bánh sau, cùng nhiều chi tiết được dự đoán là làm từ vật liệu sợi carbon.

farrari-f12-1
Ferrari F12 “GTO” được chụp từ catalogue.
Theo nhiều nguồn tin, siêu ngựa mới vẫn sẽ được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít của F12 Berlinetta, nhưng được nâng cấp thêm như hút khí tự nhiên, hệ thống HY-KERS lấy từ siêu phẩm LaFerrari và được ép cân xuống còn 1.425 kg nhẹ hơn 100 kg so với F12 Berlinetta.

Công suất cực đại của F12 GTO được dự đoán đạt 800 mã lực tương tự như siêu xe mới của Lamborghini, và rất có thể siêu ngựa mới sẽ có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h dưới 3 giây. Một thông tin khác cũng được nhiều người quan tâm là sẽ chỉ có đúng 650 chiếc Ferrari F12 GTO được sản xuất trên toàn thế giới, tất nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn.

Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ khi hãng siêu xe đến tứ Ý sẽ trình làng Ferrari F12 mới và chiếc xe mui trần 488 Spider tại triễn lãm Frankfurt Motor Show 2015 sắp tới.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà