Dịch vụ thuê xe tháng tại hà nội đi Thanh Hóa

Dịch vụ thuê xe tháng tại hà nội đi Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng du lịch rất lớn và có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách. Bờ biển dài trên 100km với nhiều bãi biển đẹp mà nổi tiếng nhất là Sầm Sơn. Ngoài ra tới đây du khách sẽ được thưởng thức chiêm ngưỡng những di sản văn hoá Việt Nam bao gồm các trò chơi dân gian, các làn điệu xứ Thanh, các lễ hội và nhiều hoạt động văn hoá khác. Chắc chắn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân không thể bỏ qua đối với nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đi Thanh Hóa chọn gói với giá hợp lý nhất của công ty Thuê xe Bắc Hà, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ ngồi tại Hà Nội đi Thanh Hóa và chiều ngược lại từ Thanh Hóa về Hà Nội, Hiện nay công ty Bắc Hà chúng tôi đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, cao cấp, hiện đại đời mới, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác, cưới hỏi ..

Những điều cần biết khi thuê xe tháng từ Hà Nội đi Thanh Hóa tại Bắc Hà

 • Lộ trình đó có ok không: công ty Bắc Hà chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình cho quý khách hàng để giúp quý khách hàng có được một chuyến du lịch thanh hóa vãn cảnh suốt đường đi.
 • Trên lịch trình đó phải chú ý những gì, trên những đoạn nào: Toàn bộ là đường cao tốc khi bắt đầu ra khỏi Hà Nội. Khi bắt đầu rẽ phải nhập vào cao tốc Pháp Vân, các lái xe cần chú ý đầy đủ tín hiệu đèn xi-nhan cũng như đi đúng làn đường, không đè vạch. Đây là nơi cảnh sát giao thông hay xử lý lỗi của lái xe. Với đội ngũ lái xe chuyến nghiệp chắc chắn Bắc Hà sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.
 • Những yếu tố khác để chuẩn bị chuyến đi được suôn sẻ: Với sự chuẩn bị kỹ càng về chất lượng và dịch vụ trên xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Bắc Hà với đầy đủ sự tiện nghi sẽ giúp quý khách hàng có cảm giác vô cùng thoải mái.

Những ưu điểm khi thuê xe tháng tại Hà Nội đi Thanh Hóa mà chỉ bắc hà mới có

 • Xe được duy tu bảo dưỡng trong tình trạng tốt nhất, sạch sẽ, an toàn và nhiều tiện nghi.
 • Nếu quý khách không vừa lòng về xe và tài xế, công ty chúng tôi sẽ thay đổi ngay.
 • Luôn luôn hỗ trợ và lắng nghe khi quý khách cần.
 • Xe Bắc Hà cho thuê tại Hà Nội có chất lượng đời mới 2010 đến 2016, được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ theo quy trình chuẩn.
 • Tài xế nhiệt tình chu đáo là người bạn tin cậy đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường tại Hà Nội hoặc đến với các tỉnh thành khác. , thông thạo đường xá, lịch sự, chuyên cần.

Quy trình thuê xe tháng từ Hà Nội đi Thanh Hoá tại Bắc Hà

Bắc Hà có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, vui vẻ và nhiệt tình luôn lắng nghe và thấy hiểu mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 • Khách hàng cần đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng, cho thuê xe thánglưu ý các mục về chi phí thuê xe, đặt cọc, xử lý các tình huống phát sinh của Bắc Hà
 • Tính sổ đủ và đúng hạn các giá cả thuê xe hay nảy sinh (nếu có) đúng như thỏa thuận trong giao kèo
 • Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê …).
 • Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.
 • Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch

Với thủ tục nhanh gọn, xe đời mới chất lượng đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn thuê xe tháng tại Bắc Hà sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để có được một dịch vụ tốt nhất nhe!!

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà