Dịch vụ cho thuê xe tháng chạy GRAP tại Bắc Hà

Dịch vụ cho thuê xe tháng chạy GRAP tại Bắc Hà

Hiện nay nền kinh tế Việt Nam đang chuyển sang một bước phát triển mới, nâng tầm hội nhập  với các nước phát triển trên toàn thế giới. Chính vì vậy ngành vận tải là một trong những ngành phát triển mạnh nhất phục vụ nhu cầu cuộc sống và thúc đẩy phát triển kinh tế.

Theo thống kê của sở giao thông ở riêng thành phố Hà Nội thì lượng xe oto con  chiếm đến 42,18% phương tiện di chuyển trong năm vừa qua và dự kiến trong năm tới lên đến 48%.

Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua cho mình xe riêng hoặc có đầy đủ vốn để mua thẳng xe về kinh doanh. Một giải pháp hết sức phù hợp hiện nay là dịch vụ cho thuê xe theo tháng chạy Grap của Công ty xây dựng và Du lịch Thương mại Bắc Hà.

Tại sao nên thuê xe kinh doanh:

  • Bạn không cần phải bỏ vốn mà vẫn có xe để chạy xe kinh doanh kiếm ra lợi nhuộn cho mình
  • Bạn có thể thuê xe để lái khi rảnh rỗi, thực hiện đam mê, sở thích của mình với nghề lái xe.
  • Không phải chịu rủi do khi nhu cầu thị trường biến đổi
  • Không phải trả lãi xuất ngân hàng khi chưa đủ kinh phí mua xe

Dịch vụ cho thuê xe chạy grab tại Bắc Hà đang là một xu thế mới mà rất nhiều lái xe đang áp dụng hiệu quả, với thu nhập sau khi trừ chi phí chi trả lái xe có thể mang về một khoản tiền lên đến 20tr/ tháng. Ngoài ra thuê xe có thể chạy đường dài, đi tỉnh, sân bay đón khách

Bất kỳ một ngành nghề nào khi tham gia đều muốn hướng đến một sự chuẩn chỉ, một sự chuyên nghiệp đặc biệt là những ngành dịch vụ luôn luôn coi trọng khách hàng “khách hàng là thượng đế”. Hiện nay với sự phát triển văn minh của xã hội các chi phí hay tiền bạc chỉ quyết định 50% sự quan tâm của khách hàng, sự phục vụ chuyên nghiệp mới là quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp cũng như cá nhân .

Grab hiện đang là nhà cung cấp ứng dụng đặt xe thông minh dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, tiềm năng kinh doanh dành cho đối tác cung cấp xe và tài xế đang ngày càng mở rộng do nhu cầu sử dụng xe GrabCar tăng một cách rõ rệt.

Ở đâu cho thuê xe phù hợp với chất lượng và giá cả?

Công ty Xây dựng và Du lịch Thương mại Bắc Hà chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe kinh doanh vận tải grab với chi phí thấp, chuyên về các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và chủ yếu cung cấp 2 hình thức là cho thuê xe 7 chỗ và 4 chỗ phổ biến nhất hiện nay.

Đến với Bắc Hà quý khách thuê xe sẽ được đảm bảo về quyền lợi và dịch vụ thuê xe, thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn giảm bớt thời gian của quý khách hàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, các dòng xe 4 chỗ 7 chỗ đầy đủ tiện nghi luôn được bảo dưỡng và thay mới định kỳ và đặc biệt hơn giá cả thuê xe luôn ở mức cạnh tranh và rẻ nhất. Điều đó chỉ có ở Thuê xe Bắc Hà

Địa bàn hoạt động rộng, thu nhập được cho là khá hấp dẫn lại ít bị ràng buộc nên thời gian qua, cánh tài xế cũng như những người có tiền nhàn rỗi thường mua hoặc thuê xe ô tô theo tháng để chạy Grap. Các dòng ô tô phổ thông giá dưới 1 tỉ đồng, nhất là xe từ 700 triệu đồng trở xuống, đang rất hút người mua và thuê xe. Nếu các bạn muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc xe tự lái và kinh doanh thì hãy đến với thuê xe Bắc Hà. Một điểm đến đáng tin cậy, cảm ơn quý khách hàng đã lắng nghe về những dịch vụ mà Bắc Hà chia sẻ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cho thue xe chay grap
  • có lên mua xe oto chạy grap
  • dịch vụ grap
  • dịch vụ xe grap
  • xe grap giá cả xe 4 chỗ

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà