Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội ? Đến với Bắc Hà bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất với số lượng xe lớn chất lượng cao, đời mới kiểu dáng và nội thất sang trọng. Chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Hình thức dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe theo chuyến : Hình thức này áp dụng giá theo mỗi chặng đường khác nhau . Cụ thể như bạn cần đưa đón người thân đi sân bay, hay di chuyển trong khu vực trung tâm và ngoại thành Hà Nội hoặc đi các tỉnh lân cận. Ví dụ giá đưa đón người thân đi sân bay từ trung tâm TP Hà Nội đến Sân Bay Nội Bài, sau đó trở về lại Hà Nội có mức phí ưu đãi nhất là 700,000 VNĐ (Hai chiều)

Cho thuê xe Mercedes Sprinter 16 chỗ giá rẻ

Cho thuê xe Mercedes Sprinter 16 chỗ giá rẻ

Thuê xe theo tháng : Loại hình rất phổ biến và tiết kiệm nếu bạn có nhu cầu sử dụng thuê xe ô tô 16 chỗ trong một khoảng thời gian dài hạn. Hình thức này rất phù hợp với những người đi công tác cần di chuyển nhiều giữa các tỉnh, hay các công ty tổ chức sự kiện cần tối đa hóa thời gian và quãng đường khi sử dụng xe.

Thuê xe ô tô 16 chỗ dạng hợp đồng đưa đón: Xe 16 chỗ giá rẻ thích hợp với doanh nghiệp cần đưa đón cán bộ, công nhân viên công ty tới xí nghiệp, nhà máy và khu công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn được tín nhiệm bởi các trường học, trung tâm đào tạo, công ty liên doanh, sản xuất trong và ngoài nước.

Loại xe ô tô cho thuê 16 chỗ giá rẻ tại công ty Bắc Hà.

Bắc Hà gần 10 năm kinh nghiệm, hiện đang cho thuê số lượng xe lớn 16 chỗ bao gồm 2 dòng xe cao cấp là Mercedes Sprinter 16 chỗFord Transit 16 chỗ.

Hình ảnh xe Ford Transit 16 chỗ

Hình ảnh xe Ford Transit 16 chỗ (Xe đúng như hình ảnh)

Cho dù nhu cầu của bạn là thuê cho nhóm, thuê cho hộ gia đình hay trường học, công ty Bắc Hà đều có thể đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho bạn.

Giá thuê xe ô tô 16 chỗ tại Hà Nội rẻ nhất.

Mới bạn tham khảo và lựa chọn loại xe, giá xe tại đây : Cho thuê xe 16 chỗ

Gần 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi hoàn toàn có năng lực quản lý, điều hành và chính sách về giá, dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

Gọi ngay: 0919 515 298 để có giá tốt nhất !

Với doanh nghiệp, quý khách có thể tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe của công ty Bắc Hà.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thuê xe ô tô 16 chỗ giá rẻ của chúng tôi, rất hận hạnh được phục vụ quý khách tại 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà