Đi oto nên để điện thoại di động ở đâu ?

Khi ngồi trên ô tô, chúng ta thường để điện thoại trên bảng đồng hồ. Thói quen này là có hại khi nắng chiếu lên điện thoại làm tăng nhiệt độ cục bộ, nhất là khi chúng ta đang sạc pin cho điện thoại và tắt điều hòa nhiệt độ đi ra ngoài.​

Theo GM, nhiệt độ cao sẽ làm cho các con chíp của điện thoại hoạt động chậm lại, Khi sạc pin, phản ứng hóa học diễn ra cũng làm tăng nhiệt độ, nếu nhiệt độ trong xe cao có thể làm giảm tuổi thọ của pin và điện thoại, thậm chí làm hư hỏng.

active-phone-cooling-1_1035.

Để giải quyết vấn đề, Chevrolet giới thiệu “sáng kiến đầu tiên” của công nghiệp ô tô tính năng Active Phone Cooling (chủ động làm lạnh điện thoại). Đây là một ngăn để điện thoại di động có lỗ thông với hệ thống thổi hơi lạnh, nằm cạnh cổng sạc pin. Khi bật máy lạnh, các lỗ thông hơi sẽ thổi trực tiếp hơi lạnh vào điện thoại di động làm nhiệt độ giảm xuống, nâng cao tốc độ xử lý và có thể kéo dài tuổi thọ điện thoại của bạn.

chevrolet-active-phone-cooling (1).

Tính năng này trước sẽ xuất hiện trên các kiểu mẫu Impala, Malibu, Volt và Cruze đời 2016 cùng với bộ sạc pin không dây.

Nếu xe của các bạn chưa được trang bị Active Phone Cooling, nên để điện thoại ở nơi nào đó thuận tay nhưng không bị nắng chiếu trực tiếp.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà