Cùng ngắm chiếc siêu xe sắp trình làng của lamborghini

Cùng ngắm chiếc siêu xe sắp trình làng của lamborghini. Lamborghini HyperVeloce sẽ được phát triển dựa trên Aventador LP750-4 SuperVeloce và có công suất tối đa 800 mã lực.
Theo một số nguồn tin, hãng Lamborghini sẽ trình làng một siêu xe hoàn toàn mới có tên HyperVeloce trong sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance 2015 diễn ra tại bang California, Mỹ. Đây là sự kiện xe hơi diễn ra thường niên vào tháng 8 hàng năm và ngày càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như các hãng xe. Với giá tham quan trong ngày khởi điểm từ 300 USD, sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance thu hút khoảng 15.000 lượt khách mỗi năm.

Lamboghini

 

Đáng tiếc thay, siêu xe HyperVeloce mới sẽ được ra mắt trong một sự kiện tổ chức riêng tại Pebble Beach Concours d’Elegance 2015 nên chỉ những khách mời của hãng Lamborghini mới có cơ hội tham dự. Dự đoán, hãng Lamborghini sẽ giới thiệu siêu xe HyperVeloce hoàn toàn mới với người tiêu dùng toàn cầu trong triển lãm Frankfurt 2015 sắp diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Một số tin đồn khẳng định, siêu xe Lamborghini HyperVeloce sẽ được phát triển dựa trên Aventador LP750-4 Superveloce nên sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít quen thuộc. Tuy nhiên, khi có mặt trên HyperVeloce mới, động cơ này sẽ sản sinh công suất tối đa lên đến 800 mã lực. Như vậy, Lamborghini HyperVeloce sẽ mạnh hơn cả Aventador SuperVeloce (SV) vốn sở hữu công suất tối đa 750 mã lực.

Nhiều người dự đoán, mẫu siêu xe mà hãng Lamborghini sắp ra mắt chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn giống Reventon và Veneno trước đây. Tin đồn cho biết, hãng Lamborghini sẽ lắp ráp 20 chiếc HyperVeloce Coupe và 10 chiếc HyperVeloce Roadster. Tương tự Reventon và Veneno, Lamborghini HyperVeloce dự kiến sẽ có giá bán lên đến hàng triệu USD. Giá bán tương ứng của Lamborghini Reventon cũng như Veneno khi ra mắt là 1,5 và 4,5 triệu USD.

 

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà