Cho thuê Xe 45 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội du lịch, đưa đón của Bắc Hà với dòng xe đời mới, giá rẻ tại Hà Nội. Bác Hà đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 45 chỗ giá rẻ, phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe đi du lịch, đưa đón sân bay hay phục vụ đưa đón cán bộ, công nhân viên tại Hà Nội. Với số lượng cho thuê xe 45 chỗ hơn 18 chiếc xe bao gồm dòng xe Huyndai Aero Space, Aero Hi-Class, Universe Luxury 45… đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe 45 chỗ của bạn (Từ thuê cho lớp, cơ quan, đến hợp tác với các công ty lữu hành).
✓ Cam Kết giá rẻ nhất ✓ Chất lượng xe mới ✓ Lái xe thân thiện (Có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh)

Các dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ theo tháng hoặc theo ngày tại Hà Nội của chúng tôi luôn được hỗ trợ đầy đủ từ nước uống đến các thiết bị phục vụ trên xe, hãy trải nghiệm một chiếc xe hiện đại và an toàn tại Bắc Hà

Cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội đời mới phục vụ nhu cầu.

  • Thuê xe Ô TÔ 45 chỗ đi du lịch
  • Thuê xe trọn gói theo tháng
  • Thuê xe 45 chỗ giá rẻ Hà Nội vận chuyển hành khách, đưa đón sân bay
  • Hợp đồng vẫn chuyển đưa đón nhân viên

Công ty luôn thay xe mới, bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ nhờ đó phương tiện luôn đẹp và an toàn. Đội ngũ lái xe 45 chỗ giàu kinh nghiệm ở Hà Nội, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn trên mỗi chuyến đi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang mong muốn tổ chức một chuyến đi thành công. Những thắc mắc về bảng giá thuê xe 45 chỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

HOTLINE / 090 415 3395

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà