CHO THUÊ XE MERCEDES SPRINTER THEO THÁNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ XE MERCEDES SPRINTER THEO THÁNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Cho thuê xe Mercerdes Sprinter 16 chỗ theo tháng giá rẻ Công ty Xây dựng và Du lịch thương mại Bắc Hà là đơn vị chuyên cho thuê xe theo tháng, thuê xe du lịch . Chúng tôi đang sở hữu số lượng lớn xe  từ 4- 45 chỗ nên có thể đáp ứng ngay lập tức mọi nhu cầu thuê xe theo tháng của Quý khách. Dàn xe Mercerdes Sprinter 16 chỗ của chúng tôi toàn bộ còn rất mới loại xe phù hợp cho nhóm khách du lịch, đây là các dòng xe mới, chất lượng tốt hiện có của Bắc Hà

Đến với dịch vụ Cho Thuê Xe Mercedes Sprinter của Công ty thuê xe Bắc Hà, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, giá thuê xe, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ. Và quan trọng hơn đó chính là uy tín và thương hiệu cho thuê xe hơn 10 năm tại Hà Nội đã được nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho Cho thuê của chúng Tôi và đặt xe ngay hôm nay để có được mức giá thuê xe tốt nhất.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ MERCEDES SPRINTER MỚI ĐẸP: 

Hình thức và chất lượng xe là một trong những yếu tố đầu tiên quý khách nên quan tâm khi Cho Thuê Xe 16 Chỗ Mercedes Sprinter. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, thuê xe Bắc Hà luôn đầu tư mua mới để đảm bảo xe phục vụ khách hàng đều là những xe model mới nhất. Hình thức bên ngoài mới đẹp, nội thất tiện nghi và luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn khi phục vụ khách hàng. Toàn bộ hình ảnh Cho Thuê Xe Mercedes Sprinter trên hệ thống website của Bắc Hà đều là hình ảnh xe thực tế được chụp từ dàn xe của Bắc Hà quản lý và cho thuê.

Thuê xe Bắc Hà cho thuê xe Mercedes Sprinter 16 chỗ. Khi đi Xe bạn sẽ thấy thoải mái như ở nhà và sẽ thấy thích nơi này. Hãy tìm hiểu và cảm nhận những thiết bị mới và tính năng hiện đại của xe: Ghế ngồi tiện nghi và linh hoạt, Bảng điều khiển khoa học và dễ sử dụng, Hệ thống điều hòa khí hậu, Cần số tích hợp trên bảng điều khiển với thiết kế vừa tay, Hệ thống âm thanh và giải trí cao cấp..

Ghế ngồi tiện nghi và linh hoạt: Một vị trí ghế thoải mái và thư giãn không chỉ mang cho bạn sự tiện nghi, xua đi sự căng thẳng và mệt mỏi. Đó là lý do vì sao các hàng ghế trên xe Sprinter được thiết kế dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng về nhân trắc học và có thể điều chỉnh được nhiều hướng. Bạn chỉ cần một cần gạt để chỉnh ghế theo tư thế phù hợp nhất với mình, đảm bảo sự nâng đỡ tốt nhất cho cơ thể.

Không gian rộng rãi và thêm nhiều tính năng tiện lợi cũng đóng góp thêm nhiều giá trị, chẳng hạn như dây an toàn 3 điểm và tựa đầu điều chỉnh được cho mọi vị trí ghế, lưng ghế ngả được và khoang để chân thoải mái. Bảng đồng hồ cao cấp của xe là sự phối hợp rất khéo léo giữa thiết kế và công năng: thông tin dễ quan sát và dễ đọc, nhờ đó giúp người lái luôn tập trung khi đang đi xe.

Nội thất xe  Mercedes 16 chỗ: Cần số hợp lý hơn, tiện nghi hơn.

Vị trí của cần số được bố trí ngay trên bảng điều khiển trung tâm, rất thuận tiện và vừa tầm, nhờ vậy tiết kiệm được một khoảng . không gian đáng kể trong khoang lái. Không chỉ tăng thêm diện tích, có thể bạn sẽ nhận thấy một điểm đặc biệt là cần số được thiết kế rất vừa tay và hợp lý, hỗ trợ bạn rất nhiều trong thao tác.

Qua nhiều năm hoạt động, đến nay Công ty thuê xe Bắc Hà là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp phục vụ các dự án lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam , cho thuê xe cưới, xe du lịch…

Với mục tiêu :” Phương tiện Hiện đại – Phong cách chuyên nghiệp – Chất lượng vàng ” trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn các chuyến xe an toàn cho du khách trong nước và quốc tế. Bắc Hà được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà