Cho thuê xe đi Bắc Giang từ Hà Nội

Cho thuê xe đi Bắc Giang từ Hà Nội chỉ có ở Thuê xe Bắc Hà. Du lịch Bắc Giang là một vùng có nhiều cảnh đẹp và di tích lịch sử như rừng cấm nguyên sinh Khe Rỗ, khu di tích Suối Mỡ, di tích thành Xương Giang… Nhiều hồ chứa nước lớn tạo nên phong cảnh kỳ vĩ, phát triển được tiềm năng du lịch như hồ Cấm Sơn, Khuôn Thần. Bắc Giang là một tỉnh vừa có truyền thống lễ hội văn hoá của đất Kinh Bắc, vừa có hội xuân của các dân tộc ít người.

Bạn đang có ý định muốn đến Bắc Giang du lịch một ngày không xa nhưng chưa biết địa điểm nào cho thuê xe hợp lý và có uy tín tại Hà Nội. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Bắc Giang của Công ty Xây dựng và Du lịch Thương mại Bắc Hà để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Cho thuê xe Kia K3 tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Giang từ Hà Nội với mức giá rẻ

Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm cho thuê xe, đưa đón khách hàng đi Bắc Giang, chúng tôi luôn tin rằng mình có thể đem lại cho khách hàng một chuyến đi đầy tiện nghi, thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất. Thuê xe Bắc Hà luôn được khánh hàng đánh giá là một trong những thương hiệu Dịch vụ uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

Bắc Giang là 1 tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. phía bắc giáp Lạng Sơn, phía đông giáp Quảng Ninh, phía tây giáp Thái Nguyên và Hà Nội, phía nam giáp Bắc Ninh và Hải Dương. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 51 km.

Giao thông đến Bắc Giang: Giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy đều tương đối thuận tiện. Đường sắt: Từ Bắc Giang có thể về thủ đô Hà Nội, lên Lạng Sơn, sang Thái Nguyên và vùng công nghiệp mỏ Quảng Ninh. Đường bộ: Hệ thống đường bộ thuận lợi có quốc lộ 1A chạy qua. Nhiều tuyến tỉnh lộ và huyện lỵ. Đường thuỷ: Tỉnh Bắc Giang có nhiều sông lớn (sông Cầu, sông Thương, sông Lục Nam) chảy qua tỉnh, thuận tiện cho vận tải đường sông, góp phần tưới tiêu nước phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, du lịch.

Cho thuê xe Kia Sedona tại Hà Nội

Cho thuê xe đi Bắc Giang từ Hà Nội

Đây là dòng xe du lịch được đặt thuê nhiều nhất, giá thuê rẻ nhất Hà Nội và Bắc Giang, xin đừng ngần ngại liên hệ với Bắc Hà chúng tôi ngay để được tư vấn đầy đủ

  • Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Vios, Camry, Honda Civic, Mercerdes E 240, E 250, E300…
  • Xe 7 chỗ: Toyota Innova,  Toyota Fortuner, Landcuise, For Everest
  • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Toyota Hace, Mercedes Sprinter
  • Xe 29 chỗ: Hyundai County, Thaco
  • Xe 45 chỗ: Hyundai Aero Space, Hi Class, Universe, Huyndai Express

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ du lịch tại Hà Nội và vận tải – chuyên trở – đón tiễn hành khách Hà Nội – Bắc Giang, phục vụ các hội nghị cấp cao của Bắc Giang. Thuê xe du lịch Hà Nội – Bắc Giang cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón khách tại Hà Nội và Bắc Giang.

Đến với Thuê xe Bắc Hà khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi:

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ khách hàng và tạo cho khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và báo giá cho khách hàng 24/7.

Để thuê xe đi Bắc Giang về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các huyện của Bắc Giang. Bạn hãy liên hệ với thuê xe Bắc Hà, Công ty cho thuê xe 16 chỗ du lịch uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã lắng nghe những chia sẻ của Bắc Hà.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà