Cho thuê xe 4-7-9-16-29-45 chỗ đi Điện Biên từ Hà Nội

Cho thuê xe 4-7-9-16-29-45 chỗ đi Điện Biên từ Hà Nội

Chúng ta đều biết , nhắc tới Điện Biên, người ta không chỉ nghĩ tới cánh đồng Mường Thanh đẹp như một bức tranh vào vụ lúa chín, của vùng đất Tây Bắc đa dạng văn hoá, phong tục tập quán đến từ nhiều dân tộc khác nhau,…mà người ta sẽ nhớ về một thời kí ức lịch sử hào hùng mà chính mảnh đất nơi đây đã viết lên. Điện Biên gắn liền với những trận đánh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, tạo nên những chiến công lừng lẫy mà đỉnh cao là chiến dịch Điện Biên Phủ 1954. Đến với dịch vụ cho thuê xe đi Điện Biên từ Hà Nội và các tỉnh lân cận của Công ty Xây dựng và Du lịch Thương mại thuê xe Bắc Hà, quý khách sẽ được phục vụ nhu cầu đi lại thăm quan các danh lam, thắng cảnh và đặc biệt là các di tích lịch sử nơi đây một cách tân tình, uy tín nhất.

Thuê xe Bắc Hà chúng tôi luôn sẵn sàng những dòng xe tốt nhất, phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu cần thuê xe Hà Nội đi Điện Biên, hoặc các tỉnh khác với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường xe hiện nay. Tiến trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả:

  • Cung cấp thông tin về báo giá thuê xe đi Lai Châu Điện Biên trực tiếp cho khách hàng khi nhận được lịch trình và tư vấn thêm về đặc điểm của lịch trình khách hàng yêu cầu
  • Sắp xếp lái xe được đào tạo bài bản theo quy chuẩn lái xe an toàn, ăn mặc lịch sự và nhiệt tình giúp đỡ khách hàng.
  • Chủ động liên hệ làm hợp đồng cho khách hàng theo yêu cầu, hoặc khách hàng có thể đến công ty Bắc Hà để cùng thảo luận và tư vấn trực tiếp.
  • Xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ, dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại hà nội luôn luôn đúng giờ và có mặt tại địa điểm đón khách trước từ 10-20p
  • Trong suốt hành trình, điều hành xe sẽ theo sát và giải quyết kịp thời những sự cố hay ý kiến từ khách hàng.
  • Lái xe đưa khách hàng đến địa điểm đúng giờ và trả khách về nơi xuất phát hành trình hoặc theo yêu cầu.
  • Chăm sóc khách hàng nhiệt tình sau khi đã kêt thúc chuyến đi Hà Nội – Điện Biên – Lai Châu.

Điện Biên – địa danh làm nên chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” ghi danh vào trang sử oanh liệt của dân tộc Việt Nam. Với quần thể di tích lịch sử, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa cộng đồng các dân tộc đa dạng, phong phú – là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước.

Nhắc tới Điện Biên, người ta không còn nghĩ tới cánh đồng Mường Thanh đẹp như một bức tranh vào vụ lúa chín, của vùng đất Tây Bắc đa dạng văn hoá, phong tục tập quán đến từ nhiều dân tộc khác nhau,…Tấm lòng thân thiện và mến khách của người dân địa phương để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Tượng đài chiến thắng Điện Biên: Quần thể tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ gồm 3 bộ đội đứng quay lưng vào nhau, nâng một em bé Thái, trên cùng là lá cờ quyết chiến quyết thắng. Tượng có chiều cao 16,6m, chất liệu bằng đồng thau, trong ruột kết cấu bê tông cốt thép, trọng lượng 220 tấn.

Đồi A1: Đồi A1 nằm ở phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, là cứ điểm quan trọng bậc nhất trong tập đoàn cứ điểm của thực dân Pháp ở Điện Biên Phủ. Đồi A1 nằm dài theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, bao gồm 2 đỉnh: Tây Bắc cao hơn 490m, Đông Nam cao hơn 493m. A1 là ký hiệu mà quân đội Việt Nam đặt cho quả đồi. Sáng ngày 7/5/1954 quân đội Việt Nam đã chiếm được đồi A1.

Hầm Đờ Cát: Hầm chỉ huy của tướng Đờ Cát nằm ở trung tâm tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, thuộc cánh đồng Mường Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Cấu trúc và cách bố trí, sắp xếp của căn hầm vẫn còn được giữ nguyên.

Bắc Hà chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ lái xe nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, xe đời mới chất lượng  từ 4 chỗ đến 45 chỗ, phục vụ thuê xe cưới, thuê xe tháng tiện nghi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Bắc Hà chúng tôi.

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà