Cho thuê xe 16 chỗ đi sân Golf

Với chi phí không quá cao, thuận tiện cho bạn khi định đi chơi Golf, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi sân Golf của Bắc Hà là một trong những dịch vụ chu đáo và chi tiết cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu xe của  chúng tôi sao cho phù hợp nhất. Thời gian thuê quý khách nên thông báo cho Công ty trước 24 giờ.

Thuê xe đi sân Golf giả rẻ

Thuê xe 16 chỗ Mercedes Sprinter: Với chiếc xe hiện đại này bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và đầy đủ tiện nghi khi bước lên xe. Động cơ 6 số, tiết kiệm nhiên liệu, khoang để gậy rộng,.. Lái xe tay nghề cao và nắm rõ bản đồ chuyến đi sao chi thời gian nhanh nhất.

cho-thue-xe-16-cho-

Chi phí thuê : Liên hệ.

Mức giá sẽ được tính theo ngày, theo mục đích rõ ràng. Xe luôn đảm bảo mới, đầy đủ xăng, luôn được công ty bảo trì theo kì hạn.

Thuê xe 16 chỗ Ford Trasit :

Sở hữu tốc độ và khả năng chạy trên địa hình khó khăn tốt, xe được trang bị lớp vỏ kim loại mỏng được phủ lớp sơn xám thân thiện, hệ thống điều hòa và giải trí trên xe rất ổn và chất lượng. Khoang để đồ rộng cùng với cánh cửa kéo trượt rộng. Đây là một mẫu xe lý tưởng với mọi chuyến đi đường dài 200-300 km.

cho-thue-xe-16-cho-1

Chi phí thuê xe đi sân Golf: Liên Hệ.

Xe được trang bị đầy đủ  nhiên liệu, nước uống; lái xe lịch sự, thân thiện và  luôn luôn ở trạng thái hoạt động ổn định.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đầu ở Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm và hệ thống quản lý chuyên nghiệp chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách khi thuê xe 16 chỗ đi sân Golf tại Bắc Hà.

Liên hệ trực tiếp: 

Triễn lãm nông nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 9944 020 | Fax: 043. 792. 0085 | Hot line: 0919.515.298
Email: thuexebacha@gmail.com

 

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà