Bắc Hà chia sẻ kinh nghiệm thuê xe để đi lu lịch hè 2017

Bắc Hà chia sẻ kinh nghiệm thuê xe để đi lu lịch hè 2017. Bạn muốn thuê xe du lịch để tổ chức chuyến đi cho gia đình, công ty, hay bạn bè? Bạn muốn lựa chọn được đơn vị uy tín cũng cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ và tổt nhất, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Nếu như vậy thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé, đơn vị cho thuê xe 16 chỗ của Bắc Hà chia sẻ kinh nghiệm thuê xe đi du lịch biển hè 2017 cho các bạn .

Bắc Hà chia sẻ kinh nghiệm thuê xe để đi lu lịch hè 2017

Việc đầu tiên là bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Cách đơn giản nhưng tốn kém một chút là thuê công ty du lịch tổ chức tour trọn gói, trong đó gồm cả giá xe. Cách này khá thuận tiện, vì dịch vụ trọn gói. Và người làm du lịch sẽ hướng dẫn và hỏi bạn những thông tin cần thiết. Thuê trọn gói thường phù hợp với các công ty, đông người và có khả năng chi trả tốt.

Cách tiết kiệm hơn là chỉ thuê xe ô tô để chở mình đến những địa điểm muốn ghé thăm. Còn khâu ăn ở sẽ do người tổ chức của đoàn tự thu xếp.

Cách thứ hai phù hợp với nhóm ít người (gia đình, hoặc nhóm bạn). Tập thể học sinh sinh viên cũng hay thích cách này vì nó tiết kiệm.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch

Khi muốn thuê xe, bạn cần xác định rõ những thông tin sau trước khi tìm đơn vị cho thuê xe du lịch như: Số người trong đoàn, có trẻ em người già không, Đi đến những điểm nào, Đi mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/kết thúc… Xe du lịch là phương tiện di chuyển tiết kiệm trong chuyến đi dịp hè này của gia đình bạn.

Loại xe bao nhiêu chỗ

Với số lượng người xác định trong mỗi chuyến đi, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Các cỡ xe phổ biến có số chỗ như dưới đây. Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:

Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ

Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ

Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 50 chỗ…

Kinh nghiệm thuê xe du lịch

Khi chọn cỡ xe, nên chọn nhiều hơn số cần thiết vài chỗ, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ.Nên lựa chọn dòng xe phù hợp với số người trong chuyến đi của gia đình bạn

Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái.

Hợp đồng thuê xe du lịch

Hợp đồng là một điều rất quan trọng khi thuê xe 29 chỗ. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

Thông tin cần ghi rõ là loại xe nào, đời xe năm bao nhiêu, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Bạn cũng có yêu cầu được đến xem xe trước khi làm hợp đồng.

Một số lưu ý khi thuê xe

–  Thuê xe nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Và để bảo đảm quyền lợi cho người thuê, nhất là vào mùa cao điểm, bạn nên đưa điều khoản phạt hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch

– Nên trao đổi trước thông tin với bác tài và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình. Và nếu có thể, bạn hãy thống nhất với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như: lịch trình, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độThuê xe riêng làm phương tiện di chuyến trong các chuyến đi

– Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh.

Và còn nhiều thông tin kinh nghiệm thuê xe du lịch mà chắc hẳn bạn cũng đã trải qua và có thể muốn chia sẻ thêm.

Đơn vị cho thuê xe 45 chỗ của Bắc Hà hy vọng bài viết này đem đến cho bạn thêm tư liệu tham khảo để chuyến du lịch của mình đạt được nhiều niềm vui.

Các ơn các bạn đã đọc bài viết này! Mọi góp cho cho bài viết chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch các bạn vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc chát với chúng tôi! Rất cảm ơn

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà