144 siêu xe của ông trùm Dũng mặt sắt gây chấn động thế giới

Tháng 5/2013, ông trùm buôn lậu xe sa lưới cùng với lô xe trị giá hàng trăm tỷ. Tổng cộng có 144 chiếc xe bị tạm giam của Dũng “mặt sắt”, bày tỏ sự tiếc nuối với số phận “hẩm hiu” của 144 siêu xe bị bắt giữ tại Việt Nam –  theo GTSpirit.

144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-7
Trên trang chủ của mình, chuyên trang về siêu xe của thế giới GT Spirit đăng tin về lô hàng 144 xe gian của ông trùm buôn lậu Dũng “mặt sắt. Trong đó bài viết nhấn mạnh có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu siêu xe nổi tiếng trên thế giới như Ferrari, Maserati, Bentley, Rolls-Royce hay Maybach, và chúng gần như bị bỏ rơi với lớp bụi dày đặt sau vụ bắt giữ của các cơ quan công an tại đây.

144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-3

Tiêu đề trên trang tin GT Spirit. Trong đó siêu xe được đăng là Ferrari F430 Scuderia.

Trong lô hàng lậu 144 xe của ông trùm buôn lậu đường biên Hà Tuấn Dũng bị tịch thu vào hồi tháng 5/2013, đến nay một phần trong số đó đã được “di lý” từ Hà Nội về Quảng Ninh dự kiến sẽ tổ chức thanh lý trong thời gian tới. Trong đó có nhiều cái tên nổi bật trong giới xe sang như Audi A8, A6, Porsche Panamera, Range Rover HSE, BMW 750 Li, Mercedes S550, G63 AMG và Porsche Cayenne.

144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-4

Siêu ngựa F430 Spider đang trên đường về Quảng Ninh để thanh lý. Ảnh: Siêu Xe Đặt Chân Trên Đất Quảng Ninh.

Bên cạnh những chiếc xe sang trọng còn có những siêu xe nổi tiếng như Ferrari F430 Spider, F430 Scuderia hay Maserati GranTurismo cũng được bắt gặp đang trên đường vận chuyển về Quảng Ninh. Tất cả đều có đặc điểm chung là phần ngoại thất được đóng lớp bụi khá dày đặt sau hơn 2 năm bị tạm giam. Ngoài ra, lô hàng còn lại còn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu siêu sang như Rolls-Royce Phantom và Ghost, Maybach 62 và 62S cùng Bentley Continental Flying Spur Speed.

Một số hình ảnh lô hàng xe lậu của ông trùm Dũng “mặt sắt” bị tịch thu:

144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-10 144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-9

Dàn siêu xe đang trên đường di chuyển từ Hà Nội về Quảng Ninh

144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-8 144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-7

Dàn SUV sang trọng đến từ Anh Quốc, Range Rover.

144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-5 144-sieu-xe-cua-dung-mat-sat-gay-chan-dong-the-gioi-2

Chỉ với hơn 200 triệu đồng là bạn có thể sử hữu một chiếc BMW 750Li hoặc Mercedes S550… Hay hơn 400 triệu để có con Audi A6 và chưa đến 1 tỷ là sở hữu Poscher… một cái giá được cho là khá hời cho những ai sở hữu được những chiếc siêu xe này.

 

Hotline
090 415 3395

thuê xe ngay

Quý khách vui lòng điền vào mẫu bên dưới để đăng ký thuê xe hoặc nhận tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi

Khách hàng nói về Bắc Hà

Hàng ngàn lượt khách hàng hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Bắc Hà